ศึกษาดูงาน ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

[Digital Technology in Urban Administration and Management with MEMORIA by James Natchtwey]
     วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทรราธิราช พานักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 เข้าดูงาน ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2566

ซึ่งมีการจัดแสดงผลงานศิลปะภาพถ่ายจากสงคราม ภัยธรรมชาติ การก่อการร้าย ที่เป็นเหตุการณ์ประวัติศาสตร์สำคัญของโลก ที่ไล่เรียงมาตามลำดับเวลาจากอดีตจนถึงปัจจุบันในช่วงชีวิตการทำงานของ James Natchwey ภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นผลของการกระทำที่ไร้มนุษยธรรมต่อมนุษยชาติด้วยกันนี้ยังอัดแน่นไปด้วยความทรงจำทางประวัติศาสตร์โดยถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายจากช่างภาพระดับโลกทางด้าน War Photographer โดยมีอาจารย์นันทณัฐ ดวงธิสาร โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับภาพยนตร์ขนาดสั้น เป็นผู้บรรยายและนำชมผลงานศิลปะ