วันที่ 25 สิงหาคม 2566 บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด มหาชน หารือความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
     โดยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง ซึ่งปรัชญาของหลักสูตร คือ การสร้างมหาบัณฑิตด้านการพัฒนาและจัดการเมือง กิจกรรมความร่วมมืออาทิเช่น การร่วมสนับสนุนข้อมูลการจัดงานมหกรรม Better Community 2023 สังคม I สมดุล ด้าน Inclusive initiatives – Future shaper รวมทั้งมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลในฐานะ Educator ผ่านการมองอาชีพแห่งอนาคตกับกองบรรณาธิการนิตยสาร National Geographic Thailand