ขอแสดงความยินดีในโอกาสได้รับแต่งตั้งตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุลีรัตน์ เจริญพร” สาขาสังคมวิทยา

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.ชุลีรัตน์ เจริญพร สังกัดภาควิชาการบริหารและจัดการเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยในการประชุมครั้งที่ 5/2566 เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 มีมติแต่งตั้งบุคคลให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ในตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุลีรัตน์ เจริญพร” สาขาสังคมวิทยา

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช