กิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อส่งเสริมสมรรถนะการเรียนรู้ สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน

❝𝐀𝐁𝐒 ● 𝐔𝐓𝐏❞
☁ 𝐟𝐢𝐞𝐥𝐝 𝐭𝐫𝐢𝐩☁

สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบินวิทยาลัยพัฒนามหานคร โดยประธานหลักสูตร อาจารย์ ดร. นิสากร นครเก่า จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อส่งเสริมสมรรถนะการเรียนรู้ ของนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน ระหว่างวันที่ 25-26 มี.ค 2566 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา (พัทยา-ระยอง)

25 มีนาคม 66
ได้รับเกียรติจากวิทยากรบรรยาย อาจารย์ยอดยิ่ง ยิ้มเลิศวงศ์
โดยมีหัวข้อการบรรยาย ซึ่งได้แก่ ❝หอบังคับการวิทยุการบิน❞ ❝การทำงานและระบบการควบคุมการจราจรทางอากาศ ❞
พร้อมสรุปการบรรยายและเดินเยี่ยมชมท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา

สำหรับในช่วงหัวค่ำได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์รุ่นพี่-รุ่นน้อง ซึ่งได้สร้างบรรยายที่อบอุ่นภายในสาขาวิชาฯเป็นอย่างยิ่ง

26 มีนาคม 2566
เยี่ยมชมและฟังการบรรยาย ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช  #ABS #TCAS66  #UTP
#สนามบินนานาชาติอู่ตะเภาระยองพัทยา #การท่าอากาศยานอู่ตะเภา
#ท่าอากาศยานอู่ตะเภาระยองพัทยา