ลงคะแนนรับรองผู้สมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ประจำปี 2566

📣ประกาศ ขอเชิญนักศึกษาวิทยาลัยพัฒนามหานคร ร่วมกันใช้สิทธิ์ลงคะแนนเสียงรับรองผู้สมัครคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00น.❗️

อย่าลืมกดติดตาม เพื่อรับข่าวสารของคณะก่อนใครได้ที่
Facebook: IMD Student Union
Instagram: Imd_studentunion
Line officials: @435jkmxv
TikTok : imd_studentunion

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #IMD