ผลการแข่งขัน Mahanakorn Quiz 2024

ผลแข่งขันการตอบปัญหาด้านการบริหารและจัดการเมือง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (Mahanakorn Quiz 2024) ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ:โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
     1. นายธัชกร ไพรรำพึง
     2. นายภูมิวรินทร์ พลหมั่น
     3. นายณัฐนนท์ วาณิชย์กุล
ครูประจำทีม: นายณัฐพล กุลครอง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1: โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
     1. นายคุปต์ เกียรติภราดร
     2. นายสุนิติ สุดกังวาล
     3. นายธิติพัทธ์ รัตนพงศ์ผาสุข
ครูประจำทีม: นายชวลิต แวงวรรณ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2: โรงเรียนมัธยมวัดหนองแขม
     1. นายภานุพงศ์ งามจตุรพิธ
     2. นายกรวิชญ์ ทองคำ
     3. นายธนดล ฉันทภาค
ครูประจำทีม: นางสาวทัศนีย์ รินทระ

รางวัลชมเชย : โรงเรียนวัดราชโอรส
     1. นายธีรพล เสถียรวรวงศ์
     2. นายพิธิวัฒน์ ซุ่นหมี
     3. นายวันชนะ ละไมศรี
ครูประจำทีม: นายสุภชัย ปิ่นมณี

รางวัลชมเชย : โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
     1. นายนิพิฐพนธ์ สุนทรพิพิธ
     2. นายธีร์วีร์ รุจิวิพัฒน์
     3. นายเกียรติภูมิ วัชรกาฬ
ครูประจำทีม: นายณัฐพล กุลครอง
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม Google Drive