“Welcome IMD FRESHMEN 2023”

ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาเอกการบริการในสถานพยาบาล
สาขาวิชาเอกการบริการในธุรกิจการบิน

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง

สู่วิทยาลัยพัฒนามหานคร สถาบันวิชาการเพื่อการพัฒนามหานครและรับใช้สังคม

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #Freshman