Guest speaker: รองศาสตราจารย์ทวิดา กมลเวชช

หลักสูตร วท.ม. สาขาการพัฒนาและจัดการเมือง ผู้จัดการเรียนการสอนรายวิชา นโยบาย การวางแผนและการคลังสุขภาพเขตเมือง (Policy Planning and Financing in UDC) ให้กับนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตร วท.ม. สาขาการป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองศาสตราจารย์ทวิดา กมลเวชช บรรยายในหัวข้อ ‘การออกแบบทางเลือกทางนโยบายและการวางแผนกลยุทธ์ กรณีศึกษา การปกครองส่วนท้องถิ่นและการกระจายอำนาจด้านสุขภาพในประเทศไทยและต่างประเทศ’ พร้อมทั้งได้แบ่งปันประสบการณ์ทำงานในฐานะผู้บริหารกรุงเทพมหานครให้กับนักศึกษา ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566