วิชาเอกการบริการในธุรกิจการบิน และ วิชาเอกการบริการในสถานพยาบาล

“หลักสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุด X ศิลปศาสตรบัณฑิต”

🎉🎉🎉 ข่าวดี! วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต (นวัตกรรมการบริการ) Bachelor of Arts (Service Innovation) ในสองสาขาวิชาเอก คือ “วิชาเอกการบริการในธุรกิจการบิน Major in Aviation Business Services” และ “วิชาเอกการบริการในสถานพยาบาล Major in Hospital Services” ซึ่งแน่นอนว่าเราจะมีการฝึกอบรมแบบมืออาชีพจริง ๆ แบบเต็ม ๆ เพื่อให้น้อง ๆ ได้เตรียมตัวเป็นนักบริการแบบมืออาชีพด้านบริการ เชื่อว่าจะมีประสบการณ์การเรียนรู้ที่น่าประทับใจและมีคุณค่าสูงสุดสำหรับน้อง ๆ มาร่วมเรียนรู้และแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อน ๆ ได้ที่นี่เลย!

📍 รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร
✅ วิชาเอกการบริการในสถานพยาบาล
✅ วิชาเอกการบริการในธุรกิจการบิน

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #รับนักศึกษาใหม่ #ปีการศึกษา2566 #ธุรกิจการบินและสถานพยาบาล