ประกาศวิทยาลัย รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ประกาศวิทยาลัยพัฒนามหานคร

ประกาศวิทยาลัยพัฒนามหานคร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566

อ่านประกาศรายชื่อและแนวปฏิบัติที่นี้
รายละเอียดหลักสูตร
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์📞: 02 241 3500 ต่อ 5758 คุณพิไลวรรณ

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #IMD