[รัฐประศาสนศาสตร์ X การบริหารและจัดการเมือง]

สภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช มีมติอนุมัติหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566) เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
     โดยพร้อมเปิดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #IMD