ในวันศุกร์ 8 มีนาคม 2567 ณ บริเวณห้องโถ่ง ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการบริการ ได้ร่วมงานจัดกิจกรรม โครงการ IMD Symposium 2024 ของวิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เกี่ยวกับการกล่าวสุนทรพจน์ ในหัวข้อ ” Urban Safety and Security in hospitality Industry” สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อชิงโล่เกียรติยศ จากผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร