กิจกรรมสัมมนาการจัดทำแผนปฏิบัติการและกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการเพี่อติดตามและทบทวนแผนปฏิบัติการประจำปี 2567

เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยพัฒนามหานครร่วมกับวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมืองร่วมกันจัดกิจกรรมทั้ง 2 กิจกรรมได้แก่

• โครงการแนวทางการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ “กิจกรรมสัมมนาการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี 2567”
  • โครงการพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน และกิจกรรมของวิทยาลัยพัฒนามหานคร “กิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการเพี่อติดตามและทบทวนแผนปฏิบัติการประจำปี 2567”

โดยมีการนำเสนอนโยบายและทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย โดย รศ.อนันต์ มโมมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
และการนำเสนอนโยบายและทิศทางการพัฒนาวิทยาลัย โดย รศ.รัตน์ สงวนพงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนาชุมชนเมือง และ ผศ.ดร.แสน กีรตินวนันท์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนามหานคร
     ซึ่งทั้ง 2 วิทยาลัย ได้ร่วมกันพิจารณาแผนปฏิบัติการประจำปี 2567 ตามยุทธศาสตร์ 5 ยุทธศาสตร์ และพิจารณาโครงการต่าง ๆ ที่สามารถดำเนินการจัดร่วมกันได้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดของวิทยาลัย

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช