กิจกรรมทัศนศึกษานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ จังหวัดเพชรบุรี

เมื่อวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช โดย หลักสูตร วท.ม. สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ณ จังหวัดเพชรบุรี สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้กระบวนการสร้างการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ของชุมชนท้องถิ่น
โดยรับฟังการบรรยายหัวข้อ
– เปิดบ้านย่านชุมชนเก่าหนองจอก สู่การท่องเที่ยววิถีไทยอย่างยั่งยืน
– พลังการขับเคลื่อนชุมชนเก่าหนองจอกสู่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
– วิสาหกิจท่องเที่ยวโดยชุมชนตำบลถ้ำรงค์

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช