“ปัจฉิมนิเทศ สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน”

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน จัดปัจฉิมนิเทศ โดยท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยให้โอวาท และติดปีก ให้กับนักศึกษาที่จบการศึกษารุ่นแรก และนักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา สร้างความภูมิใจ ประทับใจ แก่นักศึกษาเป็นอย่างยิ่ง

ขอขอบพระคุณท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนามหานครรองคณบดีคณะพยาบาลเกื้อการุณย์ และหัวหน้างานฝ่ายวิชาการ ฝ่ายอำนวยการ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติทุกท่านคะ

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #IMD  #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช