วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทรราธิราช พานักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 เข้าดูงาน ณ หอศิลป์มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
     ซึ่งมีการจัดแสดงผลงานศิลปะที่ได้รับรางวัลทุนสร้างสรรค์ศิลปกรรม ศิลป์ พีระศรี ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับประเด็นปัญหาในเมือง โดยมีภัณฑารักษ์และอาจารย์นันทณัฐ ดวงธิสาร เป็นผู้บรรยายและนำชมผลงานศิลปะที่ได้รับรางวัลทุนสร้างสรรค์ศิลปกรรม ศิลป์ พีระศรี และได้รับเกียรติจากอาจารย์ศุภพงศ์ เหล่าธีระศิริ ซึ่งเป็นศิลปินที่ได้รับรางวัลดังกล่าว มาอธิบายผลงานและความเชื่อมโยงกับการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลกับผลงานศิลปะที่สื่อถึงประเด็นต่าง ๆ ในเมือง