เชื่อมโยงศาสตร์เขตเมือง

นักศึกษาปริญญาโทมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 3 หลักสูตร สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง วิทยาลัยพัฒนามหานคร สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ คณะพยาบาลศาสตร์เกื้อการุณย์ และสาขาวิชาการป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล ได้นำเสนอหัวข้อวิจัยโครงร่างวิทยานิพนธ์ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากคณาจารย์ประจำหลักสูตรและเพื่อน ๆ จากทั้งสามหลักสูตรด้วยมุมมองที่หลากหลาย เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมอาคารพัชรกิติยาภา คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล