ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่

วิทยาลัยพัฒนามหานคร ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ พร้อมนำนักศึกษาก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลง เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง และหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการบริการ ประจำปีการศึกษา 2566

โดยได้แนะนำการเรียนการสอน ข้อบังคับที่เกี่ยวกับการเรียน และข้อแนะนำอื่นๆ ที่สำคัญสำหรับการเรียน และปิดท้ายด้วยการบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนักศึกษาใหม่สู่วิทยาลัยพัฒนามหานคร
     ทั้งนี้ วิทยาลัยพัฒนามหานคร ได้จัดการเรียนการสอนโดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้ความรู้ที่หลากหลาย สอดคล้องกับการพัฒนาเมืองในทุกมิติทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม เพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาประเทศอย่างรอบด้าน