เชิญชวน องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นภาคกลาง 3 จังหวัด เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่มศักยภาพการจัดการพื้นที่สตรีทฟู้ด

โดย

• อปท. ในเขตจังหวัด พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี และสระบุรี
  • สามารถลงทะเบียน อปท. ละ 3-5 คน
  • การอบรมนี้ เหมาะสำหรับ ผู้บริหาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับงานด้านนโยบายและแผน งานพัฒนาและจัดเก็บรายได้ งานส่งเสริมการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม งานกีฬาและนันทนาการ งานด้านออกแบบ งานประสานสาธารณูปโภค งานด้านผังเมือง และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • มีความต้องการเพิ่มศักยภาพการจัดการพื้นที่ โดยเฉพาะสตรีทฟู้ดให้เกิดความยั่งยืน
     เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการพื้นที่เชิงสร้างสรรค์ ภาคกลาง” ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมเดอะ คาวาลิ คาซ่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย !!
     อปท. ที่เข้าร่วมอบรม
  • จะได้โอกาสเสนอโครงการปรับปรุงพื้นที่ ลุ้นรับเงินรางวัลและโล่ประกาศเกียรติคุณ มูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท
  • อปท. ที่นำโครงการที่ได้จากการฝึกอบรม ไปทดลองปฏิบัติ ลุ้นรับรางวัลเพิ่มเติม มูลค่าเงินรางวัลทั้งหมด รวม 7,000 บาท
  • ทุก อปท. ที่ผ่านการเข้าร่วมอบรม มีสิทธิ์ยื่นข้อเสนอเพื่อขอรับการสนับสนุนทุนเพื่อการพัฒนานวัตกรรมท้องถิ่น จาก บพท. ปีงบประมาณ 2568
     หากท่านใดสนใจ สามารถ แสกน QR code เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม หรือโทรติดต่อได้ที่ ผู้ประสานงานโครงการ: คุณปั้น โทร. 061-415-3969

หมายเหตุ: กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัยการจัดการพื้นที่เชิงสร้างสรรค์: กรณีศึกษา ถนนสังคโลก เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ดำเนินงานโดย วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ซึ่งสนับสนุนโดยหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัย และนวัตกรรม (อว.)