ประกาศวิทยาลัยพัฒนามหานครเรื่อง รายวิชาที่ทาการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชากาบริหารและจัดการเมือง(หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

ประกาศ

เรื่อง รายวิชาที่ทำการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

รายละเอียดเพิ่มเติม : ประกาศวิทยาลัยพัฒนามหานครเรื่อง รายวิชาที่ทำการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

#วิทยาลัยพัฒนามหานคร #NMU #มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช #IMD