ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนเซนต์ฟรังซิ สซาเวียร์คอนแวนต์

วิทยาลัยพัฒนามหานคร เป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์ของหลักสูตรต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ณ โรงเรียนเซนต์ฟรังซิ สซาเวียร์คอนแวนต์
     สำหรับโรงเรียนใดหรือน้อง ๆ คนไหนต้องการให้มหาวิทยาลัยเข้าไปแนะแนว สอบถามแนวทางเข้าสู่รั้วมหาลัยนวมินทราธิราช สามารถติดต่อเข้ามาได้เลยน้าาา