อสังหาริมทรัพย์กับการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 คณาจารย์ในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมืองนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และนักศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ได้เข้าเยี่ยมชมโครงการสินธร วิลเลจ (Sindhorn Village) ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจากคุณสืบพงษ์ เกียรติวิศาลชัย รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาคารที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ บริษัท สยามสินธร จำกัด บรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการพัฒนาเมืองและที่อยู่อาศัยอย่างยั่งยืน

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ในวิชา การวางแผนพัฒนาและจัดการเมือง ในหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาและจัดการเมือง และวิชา การพัฒนาที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืน ในหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง