รปบ. PAUAM X สมช.

คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและจัดการเมือง (PAUAM) วิทยาลัยพัฒนามหานคร เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการภายใต้โครงการต้นแบบการขับเคลื่อนโจทย์บูรณาการ การสร้างกลไล พื้นที่ เวที หรือ Platform เพื่อการพัฒนาประเทศ (ระยะที่ 2) จัดโดย สำนักงานสภาความมั่นคงแห่งชาติ

โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อทดลองหาแนวทางเสริมสร้างกลไก พื้นที่ เวทีให้เป็นเป็นพื้นที่ปลอดภัยในการแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแก้ปัญหาความขัดแย้งและข้อพิพาทโดยสันติวิธี เพื่อสร้างต้นแบบและแนวทางการจัดการความขัดแย้งเพื่อการอยู่รวมกันบนความหลากหลายทางสังคม โดยใช้เกมและกระบวนการสนทนาเป็นเครื่องมือในการจัดการและสร้างต้นแบบการพูดคุย จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2566 ณ โรงแรมสุโกศล