NMU Book Fair 2023

💥เตรียมตัวพบกับ NMU Book Fair 2023 💥

ในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ณ ชั้น 1 อาคารทิวากรวงศ์ประวัติ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช มีร้านหนังสือชั้นนำมากมายพร้อมกับหนังสือราคาสุดพิเศษ
     ✅พิเศษสุด ๆ อาจารย์ท่านใดอยากเลือกหนังสือชื่อใดเข้าห้องสมุดสามารถแจ้งทางร้านได้โดยตรง ง่ายมากขั้นตอนไม่ซับซ้อน
     ✅ทั้งยังนักศึกษายังสามารถเลือกหนังสือเข้าห้องสมุดได้โดยการแจ้งผ่านตัวแทนสภานักศึกษาได้เลย

Website : library.nmu.ac.th
Facebook : facebook/nmulibrary
Line : lin.ee/96P4V6Q
X (Twitter) : x.com/nmu_lib
Instagram : instagram.com/nmu_lib
YouTube : www.youtube.com/@nmu_lib
Tik Tok : tiktok.com/@nmu_lib
Email : nmu_library@nmu.ac.th