สถานีโทรทัศน์ NOW 26 ได้ทำการสัมภาษณ์ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนามหานคร
เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนของวิทยาลัยพัฒนามหานคร
โดยทางสถานีโทรทัศน์ช่อง NOW 26 ได้ทำการออกอากาศ ในช่วง Business on the Move
ออกอากาศวันพุธที่  20  ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 22.00  น.