วิทยาลัยพัฒนามหานคร ได้จัดกิจกรรมรวมร้อยมาลาอาจาริยคุณ (พิธีไหว้ครู) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน และสาขาวิชาการบริหารจัดการเมือง เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ณ ห้อง 502 อาคารนวมินทร์ 1