เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563  วิทยาลัยพัฒนามหานคร มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ นพ. อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดี บรรยายพิเศษ และได้พบปะนักศึกษาใหม่ระหว่างการปฐมนิเทศของวิทยาลัย โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. ธเรศ ศรีสถิตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ กล่าวต้อนรับและแนะนำวิทยาลัย

ทั้งนี้ วิทยาลัยพัฒนามหานคร ได้จัดการเรียนการสอนโดยมุ่งเน้นให้นักศึกษามีความรู้ที่หลากหลาย สอดคล้องกับการพัฒนาเมืองในทุกมิติทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม เพื่อต่อยอดสู่การพัฒนาประเทศอย่างรอบด้าน