วิทยาลัยพัฒนามหานครได้ให้การช่วยเหลือครอบครัวของนางสาวกรชาวัล คาลายานนท์ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการบริการธุรกิจการบิน เนื่องจากประสบเหตุอัคคีภัย เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ทำให้บ้านพักอาศัยและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย โดยขอความอนุเคราะห์จากบุคลากรของวิทยาลัย ร่วมกันบริจาคเงินและสิ่งของช่วยเหลือและเยียวยาผลกระทบที่เกิดขึ้นกับนักศึกษาและครอบครัว เพื่อให้ผ่านพ้นปัญหาและสามารถศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรได้ต่อไป