วิทยาลัยพัฒนามหานครได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การบริหารจัดการน้ำและที่ดินในกรุงเทพมหานคร” รวมถึงศึกษาดูงานพื้นที่คลองทวีวัฒนา ในระหว่างวันที่ 7 ส.ค. -15 ส.ค. ณ ณ วิทยาลัยพัฒนามหานคร อาคารศรีจุลทรัพย์ ชั้น 19 และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

สามารถดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Google Drive